XanhSaiGon – Chuyên Gia Thông Bồn Cầu Cống Nghẹt Toàn TPHCM – UY TÍN

3 nguyên nhân chính gặp gây ra tình trạng tắc nghẹt cầu cống thường xuyên

1 – Cống bị nghẹt do nhiều rác thải

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho đường cống dễ bị nghẹt chính là khối lượng rác thải không thể phân hủy hàng ngày. Dấu hiệu nhận biết: lượng nước đi xuống cống rất chậm, thậm chí không thể xuống được. Các loại rác thải thường được tìm thấy trong đường cống khi tiến hành thông nghẹt như: bao nilon, tã em bé, băng vệ sinh, giấy vệ sinh, các vật cứng,…

2 – Cống nghẹt do dầu mỡ quá nhiều

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay khiến cống nghẹt là do dầu mỡ. Các chất dầu mỡ, chất béo đã qua sử dụng có tính chất bám dính rất chắc, khi vào đường cống thì chúng sẽ hình thành các mảng bám xung quanh thành cống mà không thể trôi theo dòng nước thải ra ngoài, tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ tích tụ gây nghẹt cống một cách bất ngờ.

3 – Cống nghẹt do rễ cây

Rễ cây mọc ngầm, bao quanh và thâm nhập vào đường cống cũng là nguyên nhân gây tắc đường ống nước của mỗi hộ gia đình. Chúng sẽ phát triển mạnh mẽ theo những nguồn chất dinh dưỡng từ đường nước thải, sau đó tràn lan vào bên trong đường cống, gây tắc nghẹt đường cống khá nghiêm trọng.

thông cống nghẹt quận 1

Sự khác biệt giữa Công ty thông cống nghẹt XanhSaiGon so với các đơn vị khác tại TPHCM

  1. Đội ngũ nhân lực chất lượng cao

Nguồn nhân lực của công ty được tuyển chọn nghiêm ngặt từ hàng ngàn hồ sơ đến từ khắp mọi nơi trên cả nước. Mỗi thành viên được chọn đều có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo đầy đủ các chuyên môn hàng nghề cũng như tư cách làm việc, luôn hoàn thành công việc xuất sắc trong thời gian sớm nhất.

Hơn nữa, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự chân thành, nhiệt tình và chịu khó trong công việc cũng là những đức tính tốt mà mỗi nhân viên chúng tôi mang lại cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.

Mỗi thành viên là một cá thẻ riêng biệt, có cá tính riêng nhưng khi về với đội thông cống của chúng tôi thì mỗi cá nhân đều thực hiện nghiêm ngặt các phương châm làm việc do công ty đề ra. Đảm bảo quá trình làm việc có tốc độ chính xác cao, tận tâm trong công việc.

  1. Chi phí thông cầu cống nghẹt giá siêu rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cầu cống giá siêu rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sở dĩ dịch vụ có giá rẻ là vì chúng tôi đã ngày càng hiện đại hóa quy trình thực hiện như: tự động hóa hoàn toàn các công đoạn thông tắc, đoạn đường di chuyển được rút ngắn, công nghệ thông tắc được nâng cấp giúp cho thời gian thực hiện được rút ngắn nhưng lại mang đến chất lượng vượt trội.

thông cống nghẹt tphcm
  1. Dịch vụ thông nghẹt cống chỉ 15 phút

Liên lạc với chúng tôi ngay để được cung ứng dịch vụ thông nghẹt cống nhanh nhất, CHỈ 15 PHÚT cho mọi việc xử lý triệt để các trường hợp tắc toilet, bệ tiểu.

Với công nghệ thông cống nghẹt hiện đại nhất hiện nay được áp dụng chung những biện pháp thi công không đục phá. Để tránh nguy cơ vỡ ống hay sứt mẻ các thiết bị nhà bạn.

Công ty Sông Việt – Chuyên gia thông cầu cống nghẹt toàn thành phố

  • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Quận 1
  • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Quận 3
  • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Quận 2
  • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Tân
  • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận Thủ Đức
  • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận Tân Bình…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *