Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ Nhanh, Sạch Toàn Quốc Tại XanhSAiGon

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn cống thoát

thông bồn cầu

Chất thải tích tụ: Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày thì các loại chất thải như tóc, giấy, xà phòng, chất béo bám vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong các ống thoát nước bên dưới dòng chảy nước thải. Và sau một thời gian các chất thải bị tích tụ ngày một nhiều dẫn đến nghẹt ống thoát nước.

Do mưa lớn hoặc bão gây cống nghẹt: Mỗi trận bão và mưa lớn kéo theo nhiều lá cây, bụi bẩn, túi nilon, vỏ chai tích tụ lại, chặn cống rãnh và lượng nước lớn sau trận mưa đổ về đây sẽ không có cách nào thoát ra. Dẫn đến hiện tượng ngập nước ở hầu hết các tuyến phố tại thành phố lớn gây ra tình trạng thiệt hại tài sản của người dân.

Đường ống bị lắp đặt không đúng: Có rất nhiều người muốn tự sửa chữa lại nhà của mình, tự lắp đặt đường ống dẫn nước, hay đường ống thoát nước, mà họ không có chuyên môn dẫn đến việc lắp đặt không chính xác, vì vậy sau một khoảng thời gian sử dụng bị nghẹt cống. Do đó, việc thi công và lắp đặt đường ống thoát nước là rất quan trọng bạn nên lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm tránh việc mất tiền, mất công sức mà đường ống lại bị tắc, không sử dụng bình thường được.

Do lượng nước tồn đọng trong thời gian dài: Đường cống bị tắc nghẽn do việc thi công đường ống thoát nước không đồng đều, chỗ cao, chỗ thấp hoặc những khúc cua làm không đúng kỹ thuật, bên cạnh đó có nhiều đoạn ống khúc khuỷu, ngoằn ngoèo. Điều này khiến dòng nước lưu thông lâu hơn và di chuyển khó khăn, làm cho nước bị tồn đọng trong đường ống lâu ngày làm hư hỏng.

Công ty Xanh Sài Gòn – Đơn vị chuyên thông cống nghẹt giá rẻ, nhanh, sạch toàn quốc

thông bể
  • Chuyên viên có mặt sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Kiểm tra đúng tình trạng nghẹt cống, nêu phương án xử lý tiết kiệm nhất.
  • Báo giá dịch vụ chính xác, không vì khoảng cách địa lý mà nâng cao mức giá cao.
  • Xuất đầy đủ hóa đơn dịch vụ cho khách hàng sau khi thi công.
  • Cam kết đảm bảo không phát ra mùi hôi thối, không đục phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *