Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ Hãy Đến Với XanhSaiGon – UY TÍN

Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống

Do chất thải

Cống nước thường bị nghẹt do các loại chất thải sinh hoạt hàng ngày như tóc, xà phòng, chất béo bám chặt vào đường ống, thực phẩm bị kẹt lại tại ống thoát nước. Thời gian đầu, lượng chất thải ít sẽ không làm tắc cống nhưng sau một khoảng thời gian dài, các chất thải tích tụ chống chất ngày càng nhiều, cản trở không cho nước chảy là nguyên nhân chính khiến cống nghẹt. Trong đó, giấy vê sinh là một trong những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn nếu xả quá nhiều xuống bồn cầu cùng một lúc.

hút cống

Do các yếu tố thời tiết như mưa lớn hoặc bão

Vào những thời điểm xảy ra mưa lớn hoặc bão, lá cây, bụi bẩn cùng các nhiều loại rác thải khác trôi xuống cống tích tụ nhiều gây ra hiện tượng cống rãnh bị nghẹt ảnh hưởng trực tới đường cống sinh hoạt.

Do đường ống thoát nước bị hư hỏng

Khi đường ống bị hỏng thì nước không thể chạy xuống cống và nó có thể bị sập gây ra tình trạng tắc cống. Đường ống bị hỏng thường do một số lý do như: do lỗi kỹ thuật khi thi công, do rễ cây dưới lòng đất hoặc có thể là do tác động của việc đào đường làm hỏng đường ống.

Do lỗi kỹ thuật khi đường ống lắp đặt không đúng tiêu chuẩn

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự sửa chữa đường ống dẫn nước hoặc ống thoát nước cho gia đình mình. Tuy nhiên, chuyên môn của họ không có nên việc lắp đặt sẽ không chính xác gây ra tình trạng hư hỏng tồi tệ hơn.

Do lượng nước tích tụ lâu ngày tại các vị trí lắp đặt không đạt chuẩn gây hư hỏng đường cống

Một số đơn vị lắp đặt ống thoát nước không đạt chuẩn như không đều, chỗ cao, chỗ thấp hoặc các đoạn gấp khúc không đúng kỹ thuật gây nên tình trạng lượng nước thoát ra chảy chậm hơn, khiến tắc nghẽn diện rộng. Bên cạnh đó, lượng nước đọng lại lâu ngày tại các vị trí ống nước lắp sai tiêu chuẩn còn có thể làm cho đường ống bị hư hỏng trầm trọng.

Nguyên nhân nghẹt cống nhà vệ sinh

hút cống thoát nước

Các vật dụng hay phế phẩm cá nhân: một số người có thói quen cho các vật dụng, phế phẩm sau khi sử dụng vào cầu cấu trong nhà, ví dụ như khăn giấy, bao cao su,… Có thể họ nghĩ rằng chúng dễ tan trong nước, có kích thước khá nhỏ nên sẽ không làm cho cống nghẹt được.

Tuy nhiên, khăn giấy có thể tan trong nước nhưng quá trình phân hủy của nó lại vô cùng chậm. Vì vậy, nếu bạn thả khăn giấy vào bồn cầu mỗi ngày thì đến một thời điểm nhất định, giấy thải sẽ tích tụ đủ lớn dẫn đến việc cống bị tắc nghẽn, khiến bạn phải đau đầu để tìm cách xử lý chúng kịp thời.

Còn với những vật có kích thước nhỏ như bao cao su rất dễ bị bám với các loại chất thải khác như thức ăn thừa, dầu mỡ, vỏ trứng… tạo ra các lớp màng chắn ngăn cản việc nước chảy xuống đường cống theo cách bình thường.

Tóc rối, tóc rụng: trong các gia đình thường sử dụng kết hợp nhà vệ sinh và nhà tắm thì lượng tóc gãy rụng thường ngày sẽ chắn ngay cống thoát nước mà không thể trôi đi được.

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM của chúng tôi

Nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản, mọi vấn đề tắc nghẹt cống của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Chế độ bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi.

Bên cạnh đó, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao luôn là niềm tự hào của đội ngũ công nhân, nhân viên. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình từ khâu tiếp nhận yêu cầu, báo giá cho đến quá trình nghiệm thu và thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *