Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Bảo Hành 5 Năm Chuẩn Chất Lượng Của Công Ty XanhSaiGon – UY TÍN

Thông cống nghẹt bảo hành 5 năm chuẩn chất lượng cho khách hàng

thông hố thoát nước

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ chuẩn chất lượng, chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm nên tên tuổi và được nhiều người dân biết đến. Xanh Sài Gòn là công ty chuyên lĩnh vực vệ sinh môi trường và xử lý chất thải chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại, cam kết lấy sạch bùn đất chất thải sinh hoạt chỉ trong 1 lần xử lý, tình trạng ngập úng trong nhà bạn sẽ không còn. Chỉ cần nhấc máy gọi điện thoại thì chúng tôi sẽ đến nhanh nhất có thể và giải quyết mọi vấn đề trong đường cống nhà bạn.

Bất cứ một hệ thống cống nước thải nào sau một thời gian sử dụng điều sẽ gặp phải một số vấn đề làm ảnh hưởng đến vệ sinh và chất lượng cuộc sống, gây cho bạn, gia đình và những hàng xóm sống xung quanh sự khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày. Hiểu được sự khó khăn này cũng như cảm giác khó chịu, Công ty Xanh Sài Gòn với điểm mạnh là cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc cho bạn và gia đình bạn.

Quy trình thông cống nghẹt chuẩn chất lượng của Công ty Xanh Sài Gòn

nhân viên đang làm việc

Để đảm bảo quá trình xử lý thông cống nghẹt bảo hành 3 năm đạt hiệu quả cao, mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi thực hiện theo quy trình tối ưu nhất:

1: khảo sát thực tế và báo giá trực tiếp

Sau khi trao đổi thông tin với khách hàng như thông tin, tình hình của cống nghẹt Công ty sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế, từ đó lên phương án thi công và báo giá với khách hàng.

2: tiến hành thi công và xử lý thông cống nghẹt

Sau khi thống nhất phương án thi công cống nghẹt và mức giá đưa ra với khách hàng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Thợ thông cống nghẹt giá rẻ của Công ty Xanh Sài Gòn sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để giải quyết các vấn đề của bạn, quy trình thi công hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường xung quanh và hạn chế ảnh hướng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

3: bàn giao và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi xử lý cống nghẹt xong, nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ và bàn giao lại với khách hàng. Bạn có thể thanh toán chi phí sau khi kiểm tra và nếu bạn muốn cung cấp giấy tờ, hóa đơn liên quan cho việc thanh toán thì chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp.

4: thực hiện thời gian bảo hành

Công ty Sông việc cam kết với bạn đây là dịch vụ thông cống nghẹt bảo hành 3 năm, trong đó chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho tình trạng nghẹt tiếp tục tái diễn với những công trình đã thi công trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *