#1 Hút bể phốt là gì ? tại sao phải hút bể phốt theo định kỳ

Hút bể phốt là gì ? tại sao phải hút bể phốt theo định kỳ

Trong cuộc sống hiện tại của mỗi người, ai cũng bận rộn lo công việc làm ăn, chăm sóc gia đình, ít khi để ý đến vấn đề linh tinh như bể phốt hay bồn cầu, mỗi khi bồn cầu bị tắc không thể sử dụng được, gây ra cảm giác ức chế cho gia chủ thì con người ta mới chú tâm tới vấn đề đó hơn, lúc đó chỉ có cách gọi cho các trung tâm dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống,…mà không biết cách tự xử lý sao cho hiệu quả. Hôm này Dịch vụ hút bể phốt 24h sẽ giới thiệu cho các bạn về cách sử dụng và cách khắc phục bể phốt, bồn cầu,.. của gia đình bạn sao cho hiệu quả nhất.

Hút bể phốt

Hút bể phốt

Xem thêm : Hướng dẫn lắp bồn cầu Viglacera dễ hiểu, đúng kỹ thuật nhất

HÚT BỂ PHỐT LÀ GÌ ?

Hút bể phốt chính là việc chúng ta thực hiện thông hút các chất thải loại rắn, những hợp chất chưa hoặc khó phân hủy và lắng lại ở dưới đáy bể gây đầy bể hoặc tắc bể phốt sau đó chuyển chúng sang một nơi khác.

Việc hút bể phốt có thể thực hiện thủ công bằng việc múc nước phốt ra khỏi bể với trường hợp bể phốt nhỏ hoặc bạn định sử dụng nước phốt cho một mục đích khác như bón rau, ủ đất,… tuy nhiên đa phần các trường hợp muốn hút bể phốt sạch sẽ và an toàn thì bạn nên sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt do các công ty được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị xử lý cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm.

Hút bể phốt

Hút bể phốt

Hút bể phốt tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng thực ra không phải vậy, để tránh việc bị vương vãi nước phốt quá nhiều ra nền nhà, hỏng các công trình do trong quá trình hút bể phốt va chạm phải, thậm chí là nổ xe hút bể phốt do công nghệ cũ, máy móc không được kiểm tra, bảo dưỡng định kì thì bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Tại sao phải hút định kỳ?

Có rất nhiều lý do để chúng ta phải hút bể phốt thường xuyên, nhưng tổng hợp lại thì có 3 lý do chính như sau:

Tiết kiệm chi phí:

hút bể phốt định kỳ giúp tiết kiệm

hút bể phốt định kỳ giúp tiết kiệm

Thay vì để 3 – 5 mới thực hiện hút một lần dẫn đến hỏng hệ thống lọc thì chúng ta nên thực hiện hút theo định kì khoảng từ 1 – 1.5 năm một lần để có thể giảm được chi phí cũng như hạn chế thời gian xử lý và tác động của bể phốt đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày

Hãy thử tưởng tượng giữa trưa hè oi nóng, khi nhiệt độ ngoài trời lên tới hơn 40 độ C và bể phốt của gia đình bạn bị đầy hoặc tắc, mọi sinh hoạt hàng ngày sẽ bị đảo lộn hoàn toàn, mùi tanh hôi từ bể phốt kéo theo vô số ruồi nhặng và các nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn là vô cùng cao.

Vậy nên phòng hơn tránh, hãy thực hiện hút bể phốt trước khi sự cố đầy bể phốt xảy ra.

Đảm bảo tuổi thọ cho toàn bộ công trình của gia đình

Việc bạn không thực hiện hút bể phốt theo định kỳ khiến cho hệ thống lọc bị hư hỏng khi đó chắc chắn không thể tránh khỏi việc phải đục phá công trình gây hư hại, vậy nên để tránh làm hư hại đến công trình chung quanh và tiết kiệm được chi phí, hãy cân nhắc việc thực hiện hút bể phốt theo định kì để đảm bảo an toàn nhất.

Nơi nào hút bể phốt uy tin nhất Hà Nội

Từ mong muốn tạo dựng, gìn giữ môi trường và làm sạch đẹp cho cuộc sống bằng những việc làm thiết thực nhất, Xí Nghiệp Môi Trường Đô Thị Hà Nội đã được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2008 đến nay.

Chúng tôi là một Doanh nghiệp có tư cách pháp nhân Được thành lập và hoạt động theo đúng các quy định cùa Pháp luật, chế độ chính sách cúa Nhà Nước. Công tác tổ chức quản lý, điều phối hoạt động doanh nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn của người sáng lập Công ty, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Green Ensaco luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp tới Quý Khách hảng các dịch vụ chủ yếu sau:

 1. Thông tắc chậu rửa, bồn cầu vệ sinh, thoát sàn, cống rãnh
 2. Thông tắc cống
 3. Hút bể  phốt
 4. Hút bùn và xử lý hóa chất
 5. Lắp đặt, nạo vét chất thải, đường cống
 6. Thau rửa bể nước, xây lắp hố ga hộ gia đình, cơ quan (công ty)
 7. Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 8. Vận chuyển rác thải
 9. Cung cáp dịch vụ cây xanh
 • Luôn hướng đến nhu cầu Khách hàng
 • Đảm bảo chát lượng dịch vụ hàng đầu và uy tín với Khách hảng
 • Hợp tác để gia tăng lợi ích cho khách hàng vả chia sẻ với người lao động là mục tiêu và động lực để phát triển bền vững. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý Đối tác sẽ được đáp ứng nhanh nhất, hài lòng nhất với chi phí hợp lý nhất
Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt 24h Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt 24h Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt 24h Tại Hà Nội

Công ty chúng tôi cam kết thực hiện và không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ vào quản lý và cung cấp dịch vụ, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Hotline:0246.292.8884-09638.22289-012.3333.9993

Xem thêm: Bể tự hoại là gì ? sơ đồ cấu tạo bể tự hoại

 

Leave a Reply

Alo GIẢM50%